27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
spot_img

Bài viết mới nhất

UNI-V: đuôi xe cực chất sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Quảng Châu

Hãng sản xuất xe Trường An chính thức công bố hình ảnh của UNI-V. Là chiếc sedan đầu tiên của dòng UNI, mẫu xe mới sẽ tập trung vào thị trường coupe bốn cửa, với đuôi nâng điện và sẽ được trang bị động cơ 1.5T, sau đó sẽ là là phiên bản 2.0T. Đập vào mắt là một cảm giác rất thể thao của mẫu xe mới cho thấy phân khúc thị trường của nó nhắm mục tiêu các nhóm khách hàng trẻ. Theo kế hoạch, mẫu xe mới được chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Quảng Châu năm nay và sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm tới.

Mặt trước của UNI-V tiếp tục khái niệm thiết kế không biên giới mang tính biểu tượng của gia đình UNI, lưới tản nhiệt phía trước được tạo hình năng động, kết hợp với đèn pha sắc nét và hẹp, làm cho toàn bộ khuôn mặt phía trước trông rất hung dữ và mạnh mẽ, đồng thời khu vực đèn ban ngày ở hai bên cũng tăng cường hơn cảm giác thể thao của mặt trước.

Điểm hấp dẫn nhất bên hông xe chính là thiết kế dạng trượt rất tao nhã, đường cắt dưới hông xe cách điệu nghiêng kéo dài từ đầu xe đến đuôi xe, sắc bén nhưng không kém phần tao nhã. Ngoài ra, xe còn được trang bị tay nắm cửa ẩn và mâm xe 18 inch làm tăng thêm cảm giác thể thao, chúng tôi tin rằng thiết kế cực kỳ ấn tượng này sẽ được nhiều bạn trẻ săn đón.

Đuôi xe mới mang đậm cảm giác khoa học viễn tưởng, đèn hậu xuyên suốt tương ứng với đèn pha mặt trước, tạo nên chất thể thao mạnh mẽ cho toàn bộ khung xe. Phía dưới đuôi xe được trang bị ống xả đơn song phương vô hình trung làm tăng thêm tính chất thể thao cho mẫu coupe. Đặc biệt đuôi xe có thể nâng cao hạ thấp bằng điện tăng cường thêm nữa chất thể thao vốn có. Theo thông tin rò rỉ trước đó, chiều dài, rộng, cao của mẫu xe mới đạt 4680mm/1838mm/1430mm, chiều dài cơ sở lên đến 2750mm.

Về sức mạnh động cơ, mẫu xe mới sẽ được trang bị động cơ 1.5T với công suất tối đa 138kW, sức mạnh sẽ vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh tương tự, trong tương lai dự đoán sẽ có phiên bản động cơ 2.0T, chúng tôi rất háo hức với việc trải nghiệm sức mạnh của nó. Là chiếc sedan đầu tiên của dòng UNI, UNI-V cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của nhà sản xuất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_img

không thể bỏ qua