27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
spot_img

Bài viết mới nhất

Jeep Muma 4xe: xe địa hình đầu tiên sử dụng động cơ Hyrid

Vào ngày 28 tháng 7, Jeep chính thức công bố hai mẫu xe mới Muma 4xe, trong đó Sahara 4xe có giá 534.900 nhân dân tệ và Robin Hood 4xe có giá 614.900 nhân dân tệ. Muma 4xe cho ra mắt lần này là một phiên bản plug-in hybrid, lô đầu tiên giới hạn 200 chiếc đặt hàng trong vòng 24h.

Về ngoại hình, không có quá nhiều sự khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm chạy xăng, chỉ thêm logo nhận biết hydrid vào một số chi tiết.

Nội thất cũng vậy, nhìn lướt qua hầu như y chang phiên bản chạy xăng

Nội thất cũng vậy, nhìn lướt qua hầu như y chang phiên bản chạy xăng, Jeep không đáp ứng mạnh về phần nhìn, nội thất không sang trọng nhưng đầy đủ những chức năng thiết yếu, trực quan và dễ sử dụng. Tất nhiên, các chức năng trên mẫu xe mới vẫn còn đủ để sử dụng lâu mà không lỗi thời, không cắt bất cứ tính năng nào.

Về chức năng bổ sung, so với các mẫu xe 4xe trước của Muma, mẫu xe Muma 4xe lần này đặc biệt bổ sung bộ ba bộ an toàn thông minh mới được lắp ráp trên các phiên bản giới hạn trước đây: hệ thống hành trình thích ứng ACC với chức năng dừng, cảnh báo va chạm phía trước tốc độ tối đa FCW, đèn pha thích ứng, tăng cường hơn sự an toàn và trải nghiệm của lái xe đường cao tốc.

hệ thống truyền động của Muma 4xe bao gồm động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp 2.0T ống turbo kép + động cơ điệ

Về sức mạnh động cơ, hệ thống truyền động của Muma 4xe bao gồm động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp 2.0T ống turbo kép + động cơ điện, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp công nghệ Tesla, công suất tối đa 276kW (375 mã lực) và mô-men xoắn cực đại 637 Nm. Hệ thống dẫn động bốn bánh mạnh mẽ dưới sự gia tăng của động cơ, mô-men xoắn hoạt động mạnh mẽ và cung cấp lực chính xác, làm cho lực kéo và khả năng phản hồi tăng lên đáng kể.

trục trước và sau được nâng cấp lên công nghệ được gọi là Robin Hood

Ngoài ra, mẫu xe Sahara 4xe cũng có sự cải tiến về phần cứng để đạt được sự gia tăng khả năng off-road thêm nữa, đặc biệt ở phiên bản Robin Hood thì trục trước và sau được nâng cấp lên công nghệ mới giúp nó chịu được mô-men xoắn lớn hơn, trong khi tỷ lệ bánh răng cũng tăng từ 3,45 lên 3,73, gần hơn với tỷ lệ bánh răng 4,1 của bản chạy xăng. Kiến trúc khung gầm hiệu suất cao mới tích hợp cầu trước và sau Dana44 vững chắc, hệ thống treo 5 liên kết có thể điều chỉnh độ cứng thích ứng, chức năng ngắt kết nối ổn định điện tử SWAY BAR và khóa vi sai điều khiển điện TRU-LOK nổi tiếng, kết hợp với góc tiếp cận 34,8°, góc khởi hành 29,2°, độ sâu lội nước lên đến 760mm và các dữ liệu vượt trội khác, bất kể khó khăn và nguy hiểm, Sahara 4xe đều có thể vượt qua.

độ sâu lội nước lên đến 760mm và các dữ liệu vượt trội

Về pin, mẫu xe mới có dung lượng pin 17 kWh, được lắp đặt dưới hàng ghế thứ hai và có tầm hoạt động 55 km nếu chỉ dùng điện. Mẫu xe này cung cấp ba chế độ động cơ hybrid, điện và eSave để đáp ứng nhu cầu lái xe của chủ sở hữu trong các điều kiện đường xá khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_img

không thể bỏ qua